Trung tâm Anh ngữ Triangle English

KHỞI ĐỘNG NGAY VỚI TRIANGLE ENGLISH BẰNG KHÓA GIAO TIẾP CĂN BẢN
XÓA MẤT GỐC- PHÁT ÂM CHUẨN, DÙNG ĐƯỢC TIẾNG ANH SAU 15 BUỔI.
Ưu đãi: tới 70% tháng KHỞI ĐỘNG ĐẦU TIÊN.
CÁC BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG GHI DANH NGAY NÀO ???

Để hiểu rõ NGUYÊN NHÂN HỌC NHIỀU NĂM VẪN KHÔNG GIỎI TIẾNG ANH, chúng tôi sẽ bắt bệnh ngay sau đây nhé:
✅ Sai mục tiêu học: chỉ coi tiếng Anh như 1 môn học, học sao chỉ mong qua môn, học MẸO
✅ Quá nóng vội: chỉ vì mục tiêu trước mắt, luyện thi cấp tốc để lấy gấp chứng chỉ mà không dùng được Tiếng Anh
✅ Lười biếng: lấy lý do nghỉ Tết, nghỉ Hè để biện hộ cho sự lười biếng của bản thân.
✅ Sai phương pháp học: tự bơi trong muôn vàn tài liệu, sẽ cảm thấy tiếng Anh như 1 ma trận, không thoát ra được.

KHOÁ HỌC NÀY SẼ GIÚP BẠN:

1. Xóa mất gốc sau 15 buổi học với 100% Người Bản Xứ
  2. Luyện cách đặt câu, luyện nghe – nói những tình huống giao tiếp đơn giản hằng ngày
  3. Nâng cao phản xạ theo từng chủ đề cần thiết trong cuộc sống
  4. Luyện kĩ năng nghe và phát âm giọng Bản ngữ Anh – Anh, Anh – Mỹ.
  5. Chào hỏi giao tiếp và giới thiệu bản thân mình một cách trôi chảy, phát âm chuẩn.

HIỆN TẠI TES CHUẨN BỊ TUYỂN SINH Ở ĐỊA ĐIỂM MỚI ?
TES – Số 7, đường 449, phường Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh (Kế bên Phân Hiệu Trường Đại học GTVT tại TP Hồ Chí Minh).

#TriangleEnghlishSchool#TES#TOEIC #IELTS #giaotiepcoban #xoamatgoc

TES – XOÁ RÀO CẢN NGÔN NGỮ