Trung tâm Anh ngữ Triangle English
Tiếng Anh giao tiếp mầm non

Cho các bé 4-6 tuổi

title-image

Để lại câu hỏi? Giải đáp miễn phí

image

221+

Học viên đang theo học

image

56+

Khóa học đã hoàn thành

image
image
image
image
image
Khóa học giao tiếp

Dành cho các bé 4-6 tuổi

Độ tuổi từ 4-10 sẽ là độ tuổi thích hợp nhất để học tiếng Anh bởi vì khác với những người lớn, các em có khả năng bắt chước cách phát âm và tự mình tìm ra các quy tắc. Chỉ có những người tự học tiếng Anh không qua trường lớp, khi đó việc tự học sẽ khiến cho người học cảm thấy việc nói tiếng Anh rất là khó. Nhưng đối với trẻ em thì dễ hơn rất nhiều, khi trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm sẽ giúp trẻ hình thành thói quen phát âm chuẩn hơn và tránh bị thói quen phát âm sai khó sửa như người lớn. Ngoài ra trẻ tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm được dạy bài bản thì trẻ học được:

image
image
Học giao tiếp cùng TES

Chương trình
Triangle Kiddy

  • Chương trình Triangle Kiddy dành cho các bé lứa tuổi từ 4 đến 6 tuổi. Tại Triangle English các con được tiếp cận với tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất thông qua các chủ đề xung quanh bé từ đơn giản đến phức tạp.
  • Triangle English luôn lấy phát âm chuẩn làm gốc để các con không hình thành thói quen phát âm sai trong tiếng Anh.
  • Các con sẽ được phát triển ngôn ngữ tiếng Anh của mình với chương trình học Touch English. Chương trình được bộ giáo dục phê duyệt và đưa vào giảng dạy cho lứa tuổi mầm non.
  • Đặc biệt các con sẽ được phát triển những kỹ năng cần thiết để hoà nhập với sự phát triển của thế giới.
  • Các con có những buổi học về lập trình: Học tiếng Anh cùng Robot thông minh để các con chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho hành trang tương lai của mình và bắt nhịp được xu hướng phát triển của thế giới.
image
image
Học giao tiếp cùng TES

Những nét nổi bật
của khóa học

image

Các con sẽ được tiếp cận tiếng Anh theo cách tự nhiên, tạo cho các con môi trường quốc tế để các con tạo phản xạ trong tiếng Anh ngay khi bắt đầu học tiếng Anh và phát triển kỹ năng cần thiết cho các con. Phát triển tư duy ngôn ngữ và phản xạ trong tiếng Anh ,
Kỹ năng tư duy,
Kỹ năng lập trình,
Kỹ năng xã hội.

image

Phát âm chuẩn – nói chuyện tự nhiên – đảm bảo nền tảng chắc chắn cho trẻ. Khi đó, trẻ sẽ tự tin vào khả năng nói tiếng Anh của mình và dần thăng tiến lên cấp bậc cao hơn.

image

Với sự yêu thương và gần gũi của đội ngũ giáo viên, hướng các bé đến những hoạt động bổ ích như: đố vui bắt chữ, hỏi đáp về luật giao thông, học những giá trị yêu thương về bè bạn, gia đình, xã hội giúp trẻ hoàn thiện nhân cách và mọi kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Lịch học

Lịch khai giảng khóa học giao tiếp Quốc Tế