Trung tâm Anh ngữ Triangle English
image
Chúng tôi là

TRIANGLE ENGLISH

Với 100% giáo viên nước ngoài cùng phương pháp giảng dạy độc quyền giúp học viên nhanh chóng tự tin trong giao tiếp

Đặt câu hỏi? Tư vấn miễn phí

Triangle English thành lập từ năm 2015 từ một câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí với ý nghĩa vì cộng động và luôn mong muốn mang lại buổi học thiết thực cho người học tiếng Anh. Ngày nay chúng tôi đã có hơn 3000 học viên với hơn 200 giáo viên. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn phát triển toàn diện về năng lực tiếng Anh bằng phương pháp học, giáo trình luôn được cập nhật mới và đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm.

image
Liên hệ

triangle.english.office@gmail.com

Chơi Video
Tiếng Anh cho mọi người

Những nét đặc trưng
của chúng tôi

image

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. Triangle English School quyết tâm trở thành một trong những hệ thống giảng dạy và học tập tiếng Anh tốt nhất tại Việt Nam.
Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam phát âm chuẩn Mỹ trên từng centimet – tự tin giao tiếp tiếng Anh trong môi trường đa văn hóa. Triangle English cam kết chuẩn bị cho bạn một hành trang vững chắc tự tin bước ra thế giới.

image

Sứ mệnh

Triangle English School ra đời với sứ mệnh phát triển phong trào học ngoại ngữ tại địa phương, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh tế – xã hội và xây dựng môi trường học ngoại ngữ chuyên nghiệp và cởi mở để đạt được hiệu quả cao nhất.
Góp phần nâng cao và phát triển tốt nhất nguồn nhân lực tại địa phương trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.

image

Giá trị cốt lõi

Phát triển đội ngũ giáo viên, nghiên cứu các chương trình học thiết thực bắt kịp với phát triển công nghệ và tạo đam mê học cho từng học viên. Chúng tôi tiếp tục lấy nền tảng phát âm chuẩn làm nền tảng. Với giá trị đó, chúng tôi mong muốn bất kỳ học viên nào đều hoàn thiện hơn về kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh sau mỗi khoá học.

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm

Jason Response

Education Assistant

Jonquil Von

Teaching Assistant

Piff Jenkins

Teacher

Brian Cumin

Team Leader

Hanson Deck

Education Assistant

Alan Fresco

Teacher

Kết nối hiện tại
của chúng tôi

image
28 k
Theo dõi trên mạng xã hội
image
56
Khóa học đã hoàn thành
image
221
Học viên đang theo học
image
17
Giáo viên

Học viên nói gì về TES

title-image

Đặng Tiến Hoàng

Thầy cô giáo dễ thương, Coach nhiệt tình, chủ động. Môi trường học tập vui vẻ, thoải mái Our teachers and assistants are friendly and kind. I’m pleased with everybody here. I think, you should have some cups to drink water on the second floor eveday if you are available.

Nguyễn Thảo Linh

đi học rất vui, nói chuyện cùng ec hay với coach cũng rất vui có điều máy lạnh có hôm hơi lạnh tưởng đầu thật sự bị đóng băng làm mình khờ cả người =))))))) trước kia học có bạn thì đánh giá điểm vui là 1000/10 luôn nhưng sau hong có bạn thì mình ít lên lắm chỉ lên khi nào có lớp thoi, học xong rùi về, teacher dạy okay, coach và ec take care siêu kĩ, nhưng mà phần về lớp thì vẫn hơi ít hơn trước, cũng ít học viên hơn trước thì phải, nên là bây giờ đánh giá tầm 7.5 ~ 8/10 hoi

Nguyễn Hữu Toàn

Môi trường học thoái mái, giáo viên thân thiện và những cố vấn tuyệt vời hihi

Trần Thị Thư

Em thấy trung tâm học rất ổn, em có thể cảm thiện khả năng nghe hiểu và giao tiếp của bản thân, và cá nhân em cũng thấy nhân viên của trung tâm cũng rất tận tình. Em mong trung tâm sẽ có nhiều "update" hơn trong tương lai. Chúc mọi người có thật nhiều sức khoẻ để đóng góp cho trung tâm ngày càng tốt hơn! Trân trọng!