Trung tâm Anh ngữ Triangle English
image
image

Giao tiếp cho
người mới bắt đầu

Beginner Class

image
image
image
image
image
Dành cho những ai ?

BEGINNER CLASS

Nâng tầm Quốc Tế – Phát triển Tài Năng – Hoàn Thiện Nhân Cách

THÔNG TIN KHÓA HỌC

image

Triangle English School tự hào là trung tâm đầu tiên giảng dạy tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài tại Quận 9. Giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy quốc tế, bằng cấp chuyên môn cao, tâm huyết với giáo dục và đào tạo, đạt chuẩn sư phạm toàn cầu từ các trường đại học, trung tâm đào tạo nổi tiếng trên thế giới.

image

Giáo Trình giảng dạy đẳng cấp – chuyên nghiệp từ Oxford University Press, phương pháp phản xạ tự nhiên và khơi gợi tư duy ngôn ngữ cho cá nhân, đặc biệt luôn lấy học viên làm trung tâm của các hoạt động giao tiếp nhằm mở rộng suy nghĩ, vốn từ, hình thái giao tiếp gần gũi với hoạt động đời sống, xã hội và công việc hàng ngày. Giá trị cốt lõi là vươn đến đỉnh cao trong giao tiếp chuyên nghiệp như người bản xứ.

image

Khoá học bao gồm các sinh hoạt câu lạc bộ, hoạt động ngoại khoá, gắn liền các sự kiện văn hoá, phong tục và xã hội các nước trên toàn thế giới. Học viên không những được trang bị kiến thức ngôn ngữ, giao tiếp và được làm quen với các nét văn hoá đặc trưng vùng miền từ các đất nước khác nhằm làm giàu thêm tâm hồn, kỹ năng và hội nhập quốc tế một cách dễ dàng.

Học giao tiếp cùng TES

Những nét nổi bật
của khóa học

image

Lớp học Giao Tiếp luôn sôi động và hứng thú. Đẳng cấp là của bạn!

image

Câu Lạc Bộ tiếng Anh hàng tuần dành cho mọi đối tượng bắt đầu từ 4:00-5:30 PM chiều thứ bảy hàng tuần. Gọi về số 028 362 06 740 để đặt chỗ nhé các bạn!

image

Hoạt động ngoại khoá, giao lưu văn hoá quốc tế rèn luyện tư duy và kỹ năng, bên cạnh ngôn ngữ giúp bạn hoà nhập và hội nhập một cách dễ dàng. Hãy khẳng định bản thân mình cùng Triangle English nhé!

Lịch học

Lịch khai giảng khóa học giao tiếp Quốc Tế

Khóa học giao tiếp quốc tế

Gồm 4 lớp theo các mức độ

image

Bạn được hướng dẫn nhiệt tình bới các GVNN nếu như bạn nghĩ mình mất căn bản, mất gốc tiếng Anh – Beginner class giúp bạn tích luỹ được 500 từ vựng mới trong giao tiếp hàng ngày. Bạn đừng ngần ngại nhé vì ngôn ngữ vốn là để nhớ rồi quên và thuộc đấy các bạn ạ!

Bạn sẽ giao tiếp trôi chảy và chủ động giao tiếp với người nước ngoài trong cuộc sống hàng ngày với vốn từ lên đến 800, bạn sẽ biết cách trao đổi bằng đoạn chat, voice chat với bạn bè quốc tế khi bạn hoàn thành xong Elementary course. Lúc này bạn bỏ lại sau lưng sự sợ hãi, ngần ngại và tự ti. Bạn hoàn toàn mới mẻ với phong cách giao tiếp năng động và chủ động

Bạn sẽ tự hào khi mình đứng trước lớp, trước tập thể để diễn giải một vấn đề, để đưa ra ý kiến bản thân và lắng nghe đóng góp từ đồng nghiệp, thuyết trình thành công một dự án, một vấn đề… Bạn trở thành ngôi sao sáng nhất và cơ hội cho bạn đang rộng mở sau khi bạn đồng hành với Pre- Intermediated và Intermediated Course. Với vốn từ hơn 2000, bạn sẽ thực sự toả sáng theo cách bạn muốn! Thành công đến với bạn thật kỳ diệu vì Tiếng Anh của Bạn!

Bạn sẽ rất hạnh phúc khi được chứng kiến những lễ ký kết trọng đại, những buổi tham dự cấp cao, những hoạt động quốc tế với bản lĩnh phi thường và chuyên nghiệp nhất của bản thân. Chỉ cần bạn thích, TES giúp bạn trở thành biên phiên dịch quốc tế, thành nhà quản trị tài ba với kỹ năng quản lý và đàm phán – thương thuyết tuyệt vời. Đó chính là BUSSINESS ENGLISH của chính bạn, TES sẽ đồng hành cùng bạn và làm cho bạn tự hào hơn về chính bản thân mình!

image
28 k
Theo dõi trên mạng xã hội
image
56
Khóa học đã hoàn thành
image
221
Học viên đang theo học
image
17
Giáo viên
image
image