Trung tâm Anh ngữ Triangle English

Học phát âm cùng TES

Phát âm chuẩn giọng Anh - Mỹ

Phát âm rất quan trọng trong giao tiếp vì phát âm không đúng sẽ là rào cản khi bạn nghe và nói.

Đó là lý do tại sao TES đặt phát âm đúng là nền tảng của tất cả khoá học tại TES, từ khoá học trẻ em độ tuổi mầm non đến khoá học giao tiếp cho người đi làm.

Bạn sẽ phát âm và chuẩn âm ngữ tiếng Anh – Mỹ chỉ trong vòng 4 tuần. Kết quả thật bất ngờ mà chính bạn cũng chưa từng nghĩ đến!

Video bên trong lớp học tại TES

Hãy tham quan lớp học phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ tại trung tâm TES thông qua video ngắn này các bạn nhé

Thông tin khóa học

image

Triangle English School tự hào là trung tâm Ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế – là đối tác tin cậy, thân thiết của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ – ETS và ký kết trực tiếp hợp tác toàn diện với IIG Việt Nam trong tư vấn – đào tạo và tài liệu học tập – tài liệu thi thử rèn luyện cho học viên trong quá trình học tập và luyện thi TOEIC tại Triangle English.

image

Triangle English School tổ chức thời gian học linh hoạt, các ca học sáng, chiều, tối phù hợp cho mọi sự lựa chọn của học viên và phụ huynh. Xin liên hệ 028 362 06 740 hoặc 028 362 06 741 để được đăng ký lịch học chính xác nhất!

image

Tham gia LỚP PHÁT ÂM của Triangle English School, học viên còn được tham gia khóa học phát âm 100% giáo viên nước ngoài hoàn toàn miễn phí, rèn luyện học viên phát âm chuẩn, giao tiếp chuyên nghiệp như người bản xứ phục vụ tốt hơn trong học tập, nghiên cứu và công việc.

SỰ KIỆN SẮP TỚI

image
221
Học viên hiện tại
image
17
Giáo viên
image
56
Khóa học đã hoàn thành
image
4.642 k
Học viên đạt mục tiêu

Học viên nói gì về TES

title-image

Đặng Tiến Hoàng

Thầy cô giáo dễ thương, Coach nhiệt tình, chủ động. Môi trường học tập vui vẻ, thoải mái Our teachers and assistants are friendly and kind. I’m pleased with everybody here. I think, you should have some cups to drink water on the second floor eveday if you are available.

Nguyễn Thảo Linh

đi học rất vui, nói chuyện cùng ec hay với coach cũng rất vui có điều máy lạnh có hôm hơi lạnh tưởng đầu thật sự bị đóng băng làm mình khờ cả người =))))))) trước kia học có bạn thì đánh giá điểm vui là 1000/10 luôn nhưng sau hong có bạn thì mình ít lên lắm chỉ lên khi nào có lớp thoi, học xong rùi về, teacher dạy okay, coach và ec take care siêu kĩ, nhưng mà phần về lớp thì vẫn hơi ít hơn trước, cũng ít học viên hơn trước thì phải, nên là bây giờ đánh giá tầm 7.5 ~ 8/10 hoi

Nguyễn Hữu Toàn

Môi trường học thoái mái, giáo viên thân thiện và những cố vấn tuyệt vời hihi

Trần Thị Thư

Em thấy trung tâm học rất ổn, em có thể cảm thiện khả năng nghe hiểu và giao tiếp của bản thân, và cá nhân em cũng thấy nhân viên của trung tâm cũng rất tận tình. Em mong trung tâm sẽ có nhiều "update" hơn trong tương lai. Chúc mọi người có thật nhiều sức khoẻ để đóng góp cho trung tâm ngày càng tốt hơn! Trân trọng!