Trung tâm Anh ngữ Triangle English
hero-image

Sự khác biệt khi học IELTS tại TES

100% giáo viên bản ngữ

Học với 100% giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm dạy chuyên sâu về IELTS ở phần luyện kỹ năng nghe và nói.

Ưu đãi lên tới 5 triệu đồng

Ưu đãi lên tới 5 triệu đồng với khoá phát âm chuẩn giọng Mỹ và chắc chắn kỹ năng nói của bạn sẽ thay đổi lớn sau khoá học này và giúp bạn đạt điểm số cao trong kỳ thi nói IELTS.

Cam kết 100% đầu ra

Cam kết 100% đầu ra, miễn phí khóa ôn lại nếu không đạt. **

Phương pháp Blended

Phương pháp Blended – Learning, học ba buổi một tuần tại lớp và học online tại nhà không giới hạn với sự hỗ trợ của giáo viên và thư viện tài liệu IELTS phong phú.

Tham dự câu lạc bộ Tiếng Anh

Tham dự miễn phí các câu lạc bộ Tiếng Anh tại trung tâm hàng tháng sẽ giúp bạn tự tin trong bài thi nói.

Thầy cô hỗ trợ 24/24

Ngoài giờ trên lớp, bạn sẽ được các thầy cô hỗ trợ và sửa, đánh giá bài làm của bạn.

Biết thêm thông tin

Thông tin về khóa học

Giáo trình được chuyên gia IELTS biên soạn riêng dựa trên nhiều giáo trình IELTS của Cambridge theo các cấp độ IELTS vì thế giáo trình của mỗi cấp độ sẽ bám sát vào mục tiêu IELTS của các bạn.

Liên kết với bên tổ chức thi IELTS IDP và được các thầy cô giàu giàu kinh nghiệm biên soạn giáo trình IELTS riêng dựa trên các bộ tài liệu IELTS của Cambrigde English đơn vị đồng sáng lập kỳ thi IELTS. Triangle IELTS, tin rằng sẽ giúp các bạn trẻ Việt Nam tự tin chinh phục kỳ thi IELTS với điểm số như mong muốn tạo nên cơ hội du học và nghề nghiệp cho các bạn sau khi học tại Triangle English.

Bằng IELTS là bằng cấp danh giá nhất trên toàn cầu, có giá trị sử dụng trên toàn thế giới cho mọi đối tượng muốn du học, làm việc, nghiên cứu và định cư. Việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh lưu loát và thông thạo như người bản xứ sau chương trình IELTS quả là niềm tự hào của chính bản thân các bạn và cũng chính bản lĩnh ngôn ngữ của chính mình. Triangle English tự hào về chương trình ôn luyện IELTS duy nhất đạt chuẩn quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Học IELTS cùng TES

Những nét đặc trưng
của chúng tôi

image

Phương pháp học blended – learning, kết hợp các bài giảng và việc ôn luyện trực tuyến qua hệ thống LMS (Learning Management System) giúp các bạn học hiệu quả hơn so với phương pháp truyền thống.

image

Luôn được kiểm tra và đánh giá rất khách quan từ các chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia về IELTS. Chất lượng đào tạo được kiểm tra và đánh giá định kỳ bởi đối tác Tổ Chức Giáo Dục IDP Việt. Nam

image

Hoạt động văn hoá – giao lưu – ngoại khoá luôn giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và thấm nhuần tiếng Anh học thuật IELTS, thông hiểu các lĩnh vực toàn diện trong cuộc sống: Khoa học Kỹ thuật, Công nghệ, Y học, Giáo Dục, Văn hoá, Thể thao, Du lịch, Ngoại giao, Chính trị….

Học IELTS cùng TES

Kết quả đạt được gần đây

image

Bạn Đạt đạt IELTS 5.5 sau 40 buổi ôn luyện cấp tốc 1-1. Bạn đã du học Mỹ với chứng chỉ bậc Đại học.

image

Bạn Hoà chỉ sau một khoá học IELTS 5.5 đã đạt kết quả 6.0. Bạn học chuyên Anh trường THPT Lương Thế Vinh và đạt IELTS 6.0 vào năm lớp 11.

image

Bạn Tuấn Hải đạt IELTS 5.5 khi kết thúc lớp 12 và đã du học Mỹ với chứng chỉ này ở bậc Đại Học

28 K
Theo dõi trên mạng xã hội
56
Khóa học đã hoàn thành
221
Học viên đang theo học
17
Giáo viên
Lịch học

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS

Học viên nói gì về TES

title-image

Đặng Tiến Hoàng

Thầy cô giáo dễ thương, Coach nhiệt tình, chủ động. Môi trường học tập vui vẻ, thoải mái Our teachers and assistants are friendly and kind. I’m pleased with everybody here. I think, you should have some cups to drink water on the second floor eveday if you are available.

Nguyễn Thảo Linh

đi học rất vui, nói chuyện cùng ec hay với coach cũng rất vui có điều máy lạnh có hôm hơi lạnh tưởng đầu thật sự bị đóng băng làm mình khờ cả người =))))))) trước kia học có bạn thì đánh giá điểm vui là 1000/10 luôn nhưng sau hong có bạn thì mình ít lên lắm chỉ lên khi nào có lớp thoi, học xong rùi về, teacher dạy okay, coach và ec take care siêu kĩ, nhưng mà phần về lớp thì vẫn hơi ít hơn trước, cũng ít học viên hơn trước thì phải, nên là bây giờ đánh giá tầm 7.5 ~ 8/10 hoi

Nguyễn Hữu Toàn

Môi trường học thoái mái, giáo viên thân thiện và những cố vấn tuyệt vời hihi

Trần Thị Thư

Em thấy trung tâm học rất ổn, em có thể cảm thiện khả năng nghe hiểu và giao tiếp của bản thân, và cá nhân em cũng thấy nhân viên của trung tâm cũng rất tận tình. Em mong trung tâm sẽ có nhiều "update" hơn trong tương lai. Chúc mọi người có thật nhiều sức khoẻ để đóng góp cho trung tâm ngày càng tốt hơn! Trân trọng!