Triangle English Schools (TES)

Triangle English thành lập từ năm 2015 từ một câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí với ý nghĩa vì cộng động và luôn mong muốn mang lại buổi học thiết thực cho người học tiếng Anh. Ngày nay chúng tôi đã có hơn 3000 học viên với hơn 200 giáo viên . Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn phát triển toàn diện về năng lực tiếng Anh bằng phương pháp học, giáo trình luôn được cập nhật mới và đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. Triangle English School quyết tâm trở thành một trong những hệ thống giảng dạy và học tập tiếng Anh tốt nhất tại Việt Nam.

Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam phát âm chuẩn Mỹ trên từng centimet – tự tin giao tiếp tiếng Anh trong môi trường đa văn hóa. Triangle English cam kết chuẩn bị cho bạn một hành trang vững chắc tự tin bước ra thế giới.

SỨ MỆNH

Triangle English School ra đời với sứ mệnh phát triển phong trào học ngoại ngữ tại địa phương, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh tế – xã hội và xây dựng môi trường học ngoại ngữ chuyên nghiệp và cởi mở để đạt được hiệu quả cao nhất.

Góp phần nâng cao và phát triển tốt nhất nguồn nhân lực tại địa phương trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.

Những giá trị cốt lõi

Phát triển đội ngũ giáo viên, nghiên cứu các chương trình học thiết thực bắt kịp với phát triển công nghệ và tạo đam mê học cho từng học viên. Chúng tôi tiếp tục lấy nền tảng phát âm chuẩn làm nền tảng. Với giá trị đó, chúng tôi mong muốn bất kỳ học viên nào đều hoàn thiện hơn về kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh sau mỗi khoá học.

 T: Good Teaching

E: Smart English

   S: Students’ Effort

ĐIỂM NỔI BẬT VỀ KHÓA HỌC TẠI TRIANGLE ENGLISH

GIỚI THIỆU VỀ TES

LỚP HỌC PHÁT ÂM