Tiếng anh trực tuyến

" GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHUẨN TỰ TIN, TẠO BỨT PHÁ THẦN TỐC TRONG SỰ NGHIỆP "

TRIANGLE ENGLISH GIÚP BẠN VỀ ĐÍCH NHANH HƠN

GÓI HỌC CƠ BẢN

MỘT THÁNG

GÓI HỌC TĂNG CƯỜNG

một tháng

nổi bật khóa học trực tuyến

CÁC KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

– Phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ với 44 âm trong tiếng Anh

– Ngữ điệu  chuẩn Tây

– Xây dựng cho bạn một nền vững chắc giúp việc nghe nói của bạn đẳng cấp hơn

– Giao tiếp cho người mất gốc

– Giao tiếp sơ cấp

– Giao tiếp trung cấp

– Giao tiếp nâng cao

Chúng tôi biết rằng bạn đang rất bận rộn với công việc và cuộc sống của mình nhưng hãy đừng quên trau dồi kỹ năng tiếng Anh để nâng cao giá trị bản thân cho phát triển sự nghiệp của bạn ngay hôm nay.

Hiểu được giá trị đó, chúng tôi đã xây dựng khóa học giao tiếp công việc để giúp bạn có thêm cơ hội làm làm việc với công ty nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.

-English 4 work 1

-English 4 work 2

-English 4 work 3

Ngoài việc giao tiếp (nghe – nói) trong công việc thì kỹ năng viết email và thuyết trình không kém phần quan trọng. Vì vậy, Triangle English đã xây dựng khóa học này với mong muốn giúp năng lực tiếng Anh của bạn hoàn thiện hơn.

-Kỹ năng thuyết trình

-Kỹ năng viết Emails

Học viên nói gì về TES

"Tại trung tâm Anh Ngữ TES mình đã được rèn luyện kỷ luật để học tập thật chăm chỉ cùng với bí quyết từ giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm luyện giao tiếp !"
Kim NGân
Đại học tài chính - Marketing
"Mình thích nhất ở TES là HỌC PHÍ RẺ, rất hợp lý cho sinh viên, lộ trình học rõ ràng, phù hợp với đối tượng mất gốc tiếng anh như mình. Cảm ơn trung tâm, đặc biệt là thầy cô đã giúp em đạt được những điều mà chính bản thân mình không thể ngờ này "
Quế Ngọc
Đại học FPT
"Giáo viên rất đáng yêu và các bạn trợ giảng luôn take care tận tình, cảm giác đi học ở trung tâm mọi người gắn bó như gia đình vậy "
Tiến Hoàng
Đại học Sư phạm kỹ thuật
"Mình vừa kết thúc 1 khóa học tại TES. Mình thấy học ở đây rất ổn giáo trình ở đây khá hay làm mình có hứng thú học hơn. Chứ trước đây mình học chỗ khác mình toàn bỏ dở vì chán. Mà học phí cũng rẻ. So với số tiền mình bỏ ra thì mình rất rất hài lòng về những gì màTES mang lại."
Yến Nhi
Đại học FPT