SỨ MỆNH

Triangle English School cam kết là đơn vị tiên phong, không ngừng vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ đúng chuẩn nhằm trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam công cụ sắc bén và hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và vững vàng, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.

Trước nhiệm vụ này, Triangle English xác định xuyên suốt tầm nhìn gắn liền với sứ mệnh làm thay đổi tư duy học của mỗi học viên, kích thích sự sáng tạo không ngừng nghĩ, thôi thúc sự cống hiến chất xám bằng trí tuệ và trái tim của mỗi một người. Triangle English không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, không ngừng nâng cao trách nhiệm của mỗi một giáo viên, đồng thời luôn chủ động tìm tòi, nghiên cứu và hợp tác quốc tế toàn diện để thực sự đem lại chất lượng giảng dạy cao nhất, thực hiện công bằng trong trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi đối với từng học viên.

Bên cạnh đào tạo tiếng Anh, cung cấp tri thức cho học viên, Triangle English xác định là nơi rèn luyện, trau dồi phẩm chất, và hoàn thiện nhân cách cho mỗi một bản thân từ hình ảnh giáo viên, nhân viên, học viên và luôn đúc rút những kinh nghiệm quý báu của các bậc cha anh đi trước. Giáo dục về sự tự hào dân tộc, sự tự tôn bản thân để có thể vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống tương lai, nhất định các học viên phải trở thành công dân tốt, hữu ích cho non song và dân tộc Việt Nam.

cơ-cấu-1

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. Triangle English School quyết tâm trở thành một trong những hệ thống giảng dạy và học tập tiếng Anh tốt nhất tại Việt Nam.

Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam phát âm chuẩn Mỹ trên từng centimet –tự tin giao tiếp tiếng Anh trong môi trường đa văn hóa. Triangle English cam kết chuẩn bị cho bạn một hành trang vững chắc tự tin bước ra thế giới.

Những giá trị cốt lõi