Độ tuổi từ 4-10 sẽ là độ tuổi thích hợp nhất để học tiếng Anh bởi vì khác với những người lớn, các em có khả năng bắt chước cách phát âm và tự mình tìm ra các quy tắc. Chỉ có những người tự học tiếng Anh không qua trường lớp, khi đó việc tự học sẽ khiến cho người học cảm thấy việc nói tiếng Anh rất là khó. Nhưng đối với trẻ em thì dễ hơn rất nhiều, khi trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm sẽ giúp trẻ hình thành thói quen phát âm chuẩn hơn và tránh bị thói quen phát âm sai khó sửa như người lớn. Ngoài ra trẻ tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm được dạy bài bản thì trẻ học được:

  • Chương trình Triangle Kiddy dành cho các bé lứa tuổi từ 3 đến 6 tuổi. Tại Triangle English các con được tiếp cận với tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất thông qua các chủ đề xung quanh bé từ đơn giản đến phức tạp.
  • Triangle English luôn lấy phát âm chuẩn làm gốc để các con không hình thành thói quen phát âm sai trong tiếng Anh.
  • Các con sẽ được phát triển ngôn ngữ tiếng Anh của mình với chương trình học Touch English. Chương trình được bộ giáo dục phê duyệt và đưa vào giảng dạy cho lứa tuổi mầm non.
  • Đặc biệt các con sẽ được phát triển những kỹ năng cần thiết để hoà nhập với sự phát triển của thế giới.
  • Các con có những buổi học về lập trình: Học tiếng Anh cùng Robot thông minh để các con chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho hành trang tương lai của mình và bắt nhịp được xu hướng phát triển của thế giới.

Nổi bật về khóa học

Mỗi ngày với TRIANGLE là Mỗi niềm Tự Hào của Ba Mẹ!

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TRIANGLE KIDDY

Chương trình khuyến học hấp dẫn dành cho các bé từ 20-35% khi đăng ký ngay.