ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

Triangle English School tự hào là trung tâm đầu tiên giảng dạy tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài tại Quận 9. Giáo Viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy quốc tế, bằng cấp chuyên môn cao, tâm huyết với giáo dục và đào tạo, đạt chuẩn sư phạm toàn cầu từ các trường đại học, trung tâm đào tạo nổi tiếng trên thế giới.

Giáo Trình giảng dạy đẳng cấp – chuyên nghiệp từ Oxford University Press, Phương pháp phản xạ tự nhiên và khơi gợi tư duy ngôn ngữ cho cá nhân, đặc biệt luôn lấy học viên làm trung tâm của các hoạt động giao tiếp nhằm mở rộng suy nghĩ, vốn từ, hình thái giao tiếp gần gũi với hoạt động đời sống, xã hội và công việc hàng ngày. Giá trị cốt lõi là vươn đến đỉnh cao trong giao tiếp chuyên nghiệp như người bản xứ

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. Triangle English School quyết tâm trở thành một trong những hệ thống giảng dạy và học tập tiếng Anh tốt nhất tại Việt Nam.

Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam phát âm chuẩn Mỹ trên từng centimet –tự tin giao tiếp tiếng Anh trong môi trường đa văn hóa. Triangle English cam kết chuẩn bị cho bạn một hành trang vững chắc tự tin bước ra thế giới.

SỨ MỆNH

Triangle English School ra đời với sứ mệnh phát triển phong trào học ngoại ngữ tại địa phương, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh tế xã hội và xây dựng môi trường học ngoại ngữ chuyên nghiệp và cởi mở để đạt được hiệu quả cao nhất.

Góp phần nâng cao và phát triển tốt nhất nguồn nhân lực tại địa phương trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.

Những giá trị cốt lõi